BHXH điện tử và những thứ cần chuẩn bị

Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử ngày nay đã trở nên quen thuộc và được các doanh nghiệp áp dụng rất hiệu quả. Vậy để việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn mà không gặp bất cứ trở ngại gì thì những đơn vị sử dụng lao động cần phải chuẩn bị những gì?

Để thực hiện việc khai BHXH điện tử thì việc đầu tiên mà các đơn vị cần chuẩn bị đó chính là Chữ ký số, hệ thống mạng máy tính có kết nối Internet và phần mềm dùng để khai bảo hiểm xã hội điện tử.

Trong đó thì hệ thống máy tính có kết nối internet bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị nhanh chóng và dễ dàng, chỉ có phần chữ ký số và phần mềm khai bảo hiểm xã hội là bạn cần phải tìm hiểu và liên hệ với các đơn vị cung cấp các dịch vụ đó. Đây là 3 yêu cầu bắt buộc mà người tham gia khai bảo hiểm xã hội điện tử cần phải có. Vì khi chúng ta khai bảo hiểm xã hội điện tử thì mọi thao tác mọi người đều dùng máy tính để thực hiện giao dịch, từ việc gửi hồ sơ cho đến tiếp nhận hồ sơ cũng như giải quyết các hồ sơ. Mọi thủ tục từ cơ quan bảo hiểm cho đến người khai nộp đều được phải thực hiện trực tiếp thông qua hệ thống mạng internet.

Còn chữ ký số ở đây nó cũng giống như chữ ký của người kê khai bảo hiểm xã hội trên giấy tờ, chỉ khác ở phần là khai bảo hiểm xã hội điện tử thì chữ ký sẽ không bằng chữ nữa mà nó được công nhận bằng số. Nó giống như con dấu điện tử hoặc chữ ký điện tử của người khai BHXH điện tử Giao dịch điện tử thông qua cách sử dụng chữ ký số là giải pháp hữu hiệu nhất để đảm bảo cho tính bảo mật dữ liệu trên môi trường Internet.

Phần mềm hỗ trợ việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử I-VAN

Phần mềm hỗ trợ việc kê khai bảo hiểm xã hội điện tử cũng là một công cụ không thể thiếu trong quá trình giao dịch điện tử với các cơ quan BHXH. Vì phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử sẽ giúp cho người sử dụng lao động thực hiện được giao dịch hồ sơ BHXH điện tử với cơ quan BHXH Việt Nam khi đã được thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng I-VAN. Chính vì vậy, nếu một trong 3 yêu cầu trên thiếu thì các đơn vị sẽ không thực hiện được việc khai BHXH điện tử.

Bạn có thể tham khảo bảng giá BHXH điện tử của VNPT bên dưới đây.

BHXH ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP CÓ TỪ 1-100 LAO ĐỘNG

Cước dịch vụ Ivan dùng khai bảo hiểm xã hội online (đã bao gồm thuế VAT)

  • 1 năm: 550.000
  • 2 năm: 880.000
  • 3 năm: 1.045.000

Khuyến mãi thêm thời gian

  • 1 năm: 6 tháng
  • 2 năm: 9 tháng
  • 3 năm: 12 tháng

Chỉ 30 phút là bạn đã có thể nộp BHXH điện tử ngay trên internet. Hãy nhanh tay liên hệ để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp đỡ, giải đáp thắc mắc. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.