Cách thức gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp

Post Series: Tìm hiểu về Chữ ký số

Việc sử dụng chữ ký số là rất cần thiết, đòi hỏi một điều kiện tiên quyết đầu tiên của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu chữ ký số của công ty bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị hết hạn, bạn hãy vui lòng tham khảo cách đăng ký gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp của bạn qua bài viết dưới đây nhé.

Chữ ký số hiện nay đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các giao dịch điện tử, chữ ký số nó vô cùng hữu ích và rất cần thiết. Điều này hầu như tất cả các doanh nghiệp hiện nay có thể nhận ra. Hiện nay, những đơn vị cung cấp chữ ký số cũng tạo rất nhiều điều kiện cho nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng được và đăng ký gia hạn khi gần hết hạn dịch vụ chữ ký số. Nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, giảm tất cả các loại giấy tờ, làm giảm đáng kể thời gian và chi phí so với trước đây và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để đăng ký gia hạn chữ ký số vnpt– một trong những đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ chữ ký số VNPT-CA giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp

Làm thế nào để giúp bạn đăng ký gia hạn chữ ký số vnpt

Đối với doanh nghiệp thì bạn có thể gia hạn thêm thời gian sử dụng chữ ký số vnpt, điều đầu tiên mà bạn nên làm là phải liên hệ trực tiếp qua các nhà điều hành Vnpt hoặc cũng có thể là sẽ ghé thăm các cửa hàng gần nhất của Vnpt. Sau đó, bạn sẽ thực hiện các điểm, và mong muốn mở rộng chữ ký số của nó. Bạn cần phải chuẩn bị thủ tục và những giấy tờ sau để gia hạn chữ ký số Vnpt :

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty có chứng thực sao y hoặc đống dấu sao y của công ty

– Phiếu gia hạn chữ ký số Vnpt- CA

– CMND của người đại diện pháp lý có chứng thực sao y hoặc đóng dấu sao y của công ty

– USB token cũ.

Về chi phí gia hạn chữ ký số Vnpt rất là ưu đãi cho khách hàng. Đối với những khách hàng nào đăng ký gia hạn chữ ký số càng lâu thì chi phí gia hạn sẽ càng giảm, các bạn có thể tham khảo bảng giá gia hạn chữ ký số dưới đây để có những lựa chọn phù hợp cho mình:

Giá gia hạn chữ ký số vnpt sử dụng lại thiết bị chữ ký số:

  • 1 năm: 1,098,000 đ
  • 2 năm: 1,977,000 đ
  • 3 năm: 2,197,800 đ

Khuyến mãi thêm thời hạn sử dụng:

  • 1 năm: 6 Tháng
  • 2 năm: 9 tháng
  • 3 năm: 12 tháng

Thời gian thực hiện gia hạn chữ ký số rất là nhanh, sẽ hoàn tất sau khoảng chừng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gia hạn chữ ký số Vnpt.

Cổng thương mại điện tử hiện đang phát triển nhanh chóng. Các công ty cần nên sử dụng chữ ký số để có thể bắt được xu hướng đó. Gia hạn chữ ký số Vnpt cho doanh nghiệp không chỉ giúp cho công ty của bạn phát triển mạnh mẽ, mà còn tiết kiệm được thời gian, chi phí và mang lại giá trị kinh tế đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

TRUNG TÂM CHỮ KÝ SỐ VNPT RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Leave a Reply

Your email address will not be published.