Chữ ký số là gì? Dịch vụ chữ ký số giá rẻ ở đâu uy tính và chất lượng nhất hiện nay ?

Post Series: Tìm hiểu về Chữ ký số

Bạn đang tìm cho mình một nơi cung cấp chữ ký số giá rẻ và uy tính chất lượng cho doanh nghiệp của mình nhưng bạn đang phân vân bởi hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số khác nhau. Vnpt là một trong những nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tính hàng đầu tại Việt Nam. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là chữ ký số và tại sao các bạn nên chọn Vnpt để đăng ký dịch vụ này nhé.

Bạn biết gì về chữ ký số giá rẻ ? Lợi ích của chữ ký số đối với việc nộp thuế

Chữ ký số giá rẻ hay còn được gọi với tên khác đó là chứng thư số. Đây được xem như là một con dấu giúp cho các doanh nghiệp hay cá nhân xác nhận các văn bản đó là của mình trong các bảng báo cáo hay những văn bản dùng trong giao dịch online với các cơ quan nhà nước như cơ quan thuế, bảo hiểm, cơ quan hải quan,…

Việc nộp thuế thông qua mạng chắc chắn không còn xa lạ đối với một doanh nghiệp. Việc nộp thuế này sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn tiết kiệm tối đa được chi phí, nhân lực và thời gian di chuyển. Ngoài ra nó còn làm giảm bớt những thủ tục hành chính rườm rà hơn rất nhiều so với việc nộp thuế truyền thống. Với chữ kí số, việc nộp thuế sẽ trở vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

báo

Nhờ có chữ ký số giá rẻ mà các doanh nghiệp có thể báo cáo thuế dễ dàng

Nơi đăng ký chữ ký số giá rẻ uy tính nhất hiện nay

Đăng ký chữ ký số giá rẻ ở đâu thì tốt nhất ? Đây chắc chắn là thắc mắc chung của nhiều người nhất là những nhà quản lí doanh nghiệp. VNPT là nơi cung cấp cho các bạn với nhiều gói dịch vụ đăng ký chữ ký số khác nhau, thủ tục cho việc đăng ký được xử lí vô cùng nhanh chỉ mất khoảng 36 giờ là bạn có ngay chữ ký số giá rẻ do Vnpt cung cấp, chi phí gia hạn lại cực kì ưu đãi cho khách hàng, khi các bạn sử dụng dịch vụ chữ ký số của Vnpt càng lâu thì chi phí gia hạn dịch vụ cho các bạn lại càng rẻ. Thời gian thực hiện gia hạn rất nhanh không làm mất thời gian gây ảnh hưởng tiến độ công việc của bạn.

dich vu vnpt ca

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ của VNPT giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều gói dịch vụ chữ ký số với giá vô cùng rẻ, để cạnh tranh nên họ đã làm giảm chất lượng của các token. Các token khi giao đến tay của khách hàng sẽ có tính bảo mật rất kém, chất liệu thì lỏng lẻo, dễ xảy ra hư hỏng, độ bền cũng kém dẫn đến ảnh hưởng nhiều đến thông tin bảo mật cho khách hàng và họ phải mang đi bảo hành rất nhiều lần gây mất thời gian và trì trệ công việc. Nhưng VNPT lại khác, luôn luôn quan tâm về mặt chất lượng dịch vụ khi cung cấp cho khách hàng, những thiết bị token trước khi bàn giao sẽ có sẵn 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng.

Dịch vụ chữ ký số của Vnpt được đánh giá là dịch vụ rẻ nhất hiện nay và tính bảo mật cho khách hàng là 100%. Với đội các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đến với Vnpt các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 24/24 khi các bạn gặp bất kì vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những lí do tại sao các bạn nên chọn dịch vụ chữ số giá rẻ của VNPT, chúc các bạn có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ uy tính chất lượng nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.