Doanh nghiệp có thể đăng ký chữ ký số tại những nơi nào

Post Series: Tìm hiểu về Chữ ký số

Bạn đang thắc mắc không biết đăng ký chữ ký số tại đâu giá rẻ và uy tín. Để trả lời những thắc mắc trên chúng tôi xin gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích về dịch vụ chữ ký số, và địa chỉ đăng ký chữ ký số uy tín và giá tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Cùng tìm hiểu đăng ký chữ ký số là gì?

Chữ ký số đó là một thiết bị điện tử, được dùng để thực hiện các giao dịch thông qua mạng internet như: Ngân hàng điện tử, kê khai thuế, khai báo Hải Quan điện tử, BHXH điện tử, ký hợp đồng qua mạng… nhằm giúp đảm bảo an toàn thông tin, và tính pháp lý cho người dùng.

Việc đăng ký chữ ký số vnpt chính là đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số với một tài khoản chữ ký số riêng biệt, sau khi đã đăng ký chữ ký số bạn sẽ được cung cấp một thiết bị USB Token, và thiết bị này nó sẽ có mã Pin, mã Pin này chỉ có mình bạn biết, và bạn sẽ sử dụng USB Token (chữ ký số) này để thực hiện những giao dịch qua mạng, ký kết hợp đồng trực tuyến…. nhằm giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho dữ liệu và tính pháp lý.

Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp và thường xuyên phải đi công tác xa, hay bạn phải thường xuyên thực hiện các giao dịch thông qua mạng, hay bạn là kế toán của một doanh nghiệp thường xuyên thực hiện việc kê khai thuế, BHXH… Với các gói dịch vụ đăng ký chữ ký số vnpt hiện nay không quá đắt đỏ, chỉ với khoảng 2tr là bạn đã có thế sử dụng trong vòng 3 năm, khi bạn đăng ký chữ ký số bạn có thể đảm bảo tính an toàn bảo mật cho dữ liệu và tiết kiệm được thời gian, cũng như chi phí đi lại nhờ những tính năng ưu việt của chữ ký số như: Ký kết văn bản, hợp đồng qua internet mà vẫn đảm bảo được tính pháp lý, hay có thể ngồi ở văn phòng mà vẫn có thể thực hiện được khai báo thuế, BHXH, BHYT…

Chỉ với chữ ký số, VNPT sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật tuyệt đối

Đăng ký chữ ký số ở đâu giá rẻ mà uy tín?

Bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số vừa uy tín vừa có giá hợp lý. Chúng tôi cung cấp với các gói dịch vụ đăng ký chữ ký số vnpt khác nhau, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Doanh nghiệp có thể đăng ký chữ ký số tại những nơi nào”

Về chi phí gia hạn chữ ký số Vnpt rất là ưu đãi cho khách hàng. Đối với những khách hàng nào đăng ký gia hạn chữ ký số càng lâu thì chi phí gia hạn sẽ càng giảm, các bạn có thể tham khảo bảng giá gia hạn chữ ký số dưới đây để có những lựa chọn phù hợp cho mình:

 • Giá gia hạn chữ ký số vnpt sử dụng lại thiết bị chữ ký số:
  • 1 năm: 1,098,000 đ
  • 2 năm: 1,977,000 đ
  • 3 năm: 2,197,800 đ
 • Khuyến mãi thêm thời hạn sử dụng:
  • 1 năm: 6 Tháng
  • 2 năm: 9 tháng
  • 3 năm: 12 tháng

Thời gian thực hiện gia hạn chữ ký số rất là nhanh, sẽ hoàn tất sau khoảng chừng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu gia hạn chữ ký số VNPTVới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, hy vọng VNPT sẽ có cơ hội phục vụ cho bạn.

Nếu cần hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng hãy gọi cho chúng tôi theo 2 số hotline sau: 0909 700 327 và 0909 967 717. Địa chỉ: 25/39 Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, tp HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.