Khi nào doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số

Post Series: Tìm hiểu về Chữ ký số

Bạn đang sử dụng dịch vụ chữ ký số và rất băn khoăn không biết khi nào cần gia hạn dịch vụ? Để tìm hiểu về những trường hợp cần gia hạn chữ ký số bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Chữ ký số đã và đang trở thành giải pháp hữu hiệu nhất giúp các doanh nghiệp thực hiện thành công những giao dịch trực tuyến, nó vừa có thể tiết kiệm chi phí đồng thời vừa giảm thiểu thời gian chờ đợi so với những hình thức dịch vụ hành chính công truyền thống.

2 trường hợp chữ ký số mà cần gia hạn doanh nghiệp nên biết

Trường hợp gia hạn chữ ký số thứ nhất:

Thời gian sử dụng của dịch vụ chữ ký số đã hết bạn cần phải chuẩn bị 01 bản CMND photo, 01 bản photo Giấy phép đăng ký kinh doanh không cần công chứng và 01 USB Token hiện đang sử dụng. Sau đó bạn hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ hoặc bạn đem đến đại lý mà bạn đăng ký dịch vụ để làm các thủ tục gia hạn.

Trường hợp gia hạn chữ ký số thứ hai:

Nếu thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số của bạn vẫn còn bạn sẽ được hưởng chính sách cộng dồn kèm với dịch vụ gia hạn chữ ký số tiếp theo. Để thực hiện thủ tục gia hạn chữ ký số bạn sẽ chuẩn bị giống như ở trường hợp bên trên.

gia-han-chu-ky-so

Chữ ký số giúp các giao dịch thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đáng kể

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số nộp tờ khai qua mạng bạn nên biết

Nếu như trước đây bạn phải tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí đi lại để làm việc nộp tờ khai bằng giấy tại những cơ quan hành chính thì bây giờ vấn đề này sẽ được giải quyết tối ưu nhờ vào sự hỗ trợ từ dịch vụ chữ ký số do các nhà mạng cung cấp.

  • Nộp tờ khai qua mạng bằng dịch vụ chữ ký số sẽ giúp các dữ liệu được tự động cập nhật, tránh các sai sót trong các khâu in ấn. Từ đó tạo được điều kiện thuận lợi cho các cơ quan quản lý có thể lưu trữ hồ sơ điện tử, tiết kiệm được nguồn ngân sách của nhà nước trong quá trình luân chuyển hoặc lưu trữ hồ sơ giấy.
  • Giúp những hồ sơ khai được gửi đến các cơ quan hành chính nhanh chóng, đảm bảo được sự chính xác và tính bảo mật cao nhất, chi phí để thực hiện giao dịch thấp và có khả năng giảm áp lực cho những đơn vị tiếp nhận khi thời hạn cuối đang đến gần.
  • Trong quá trình xảy ra sai sót người dùng có thể thực hiện việc nộp và ký tờ khai bằng chữ ký số mà không cần phải trực tiếp đến tận nơi để làm thủ tục thay đổi như trước kia nữa
  • Sử dụng chữ ký số đối với mọi giao dịch điện tử ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn muốn chỉ cần có kết nối mạng internet.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời như thế đó mà trong quá trình sử dụng chữ ký số bạn cần nên chú ý đến thời gian để tiến hành gia hạn nhằm tránh làm gián đoạn các công việc. Với đội ngũ các nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, quá trình gia hạn chữ ký số của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Nếu cần hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng hãy gọi cho chúng tôi theo 2 số hotline sau: 0909 700 327 và 0909 967 717. Địa chỉ: 25/39 Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, tp HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.