Vì sao nên chọn đại lý chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp của bạn

Post Series: Tìm hiểu về Chữ ký số

Đại lý chữ ký số VNPT luôn là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cung cấp cho người dùng các giải pháp bảo mật thông tin. Đặc biệt, VNPT một lần nữa khẳng định thương hiệu khi cho ra dịch vụ chữ ký số VNPT. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Đôi nét về đại lý chữ ký số VNPT

Ngày 15/09/2009, Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam VNPT đã chính thức được Bộ Thông Tin và Truyền Thông trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng, trong đó đơn vị trực tiếp thực hiện thương vụ này là Công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu VDC. Và VNPT cũng chính thức trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng tại Việt Nam bao gồm:

  • Chứng thư số SSL (áp dụng cho website).
  • Chứng thư số CodeSigning (áp dụng cho các ứng dụng, phần mềm).
  • Chứng thư số cá nhân (áp dụng cho Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân).

Một số tính năng cơ bản của dịch vụ:

  • Tính toàn vẹn của giao dịch (Integrity).
  • Khả năng xác thực của giao dịch (Authenticity).
  • Tính chống từ chối, chống chối bỏ của giao dịch (Non-repudiation).
  • Khả năng bảo mật của giao dịch (Confidentiality).

dich-vu-vnpt

Đại lý chữ ký số VNPT-CA có thể nói vẫn là 01 trong những thương hiệu đi tiên phong với dịch vụ chữ ký số công cộng này và đã khẳng định được tầm ảnh hưởng trong những năm qua.

Những lý do bạn nên chọn đại lý chữ ký số VNPT cho doanh nghiệp

Trong suốt thời gian phát triển thì đại lý chữ ký số VNPT luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì tính hiệu quả và nhanh chóng. Có 3 lý do mà các doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ chữ ký số VNPT bao gồm:

1. Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn

Hiện nay các nhà cung cấp đưa ra các gói dịch vụ với giá rất rẻ nhằm cạnh tranh thông qua việc giảm chất lượng token. Các token khi đưa ra với tính bảo mật kém, chất liệu lỏng lẻo, dễ hư hỏng, sức chịu bền kém gây ảnh hưởng rất lớn đến thông tin bảo mật của khách hàng cũng như khách hàng phải đi lại bảo hành nhiều lần.

Đại lý chữ ký số VNPT luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ khi cung cấp. Bởi vậy, các thiết bị token khi bàn giao cho khách luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, qua nhiều khâu. Đặc biệt hơn nữa các thiết bị đảm bảo này luôn được tặng kèm miễn phí theo trong tất cả các gói dịch vụ đăng ký mới và chuyển đổi nhà cung cấp.

2. Chương trình khuyến mãi tặng thêm tháng sử dụng

Đại lý chữ ký số VNPT luôn có chính sách khuyễn mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Hiện nay tất cả các gói dịch vụ đăng ký mới hay gia hạn, kể cả chuyển đổi nhà cung cấp luôn được tặng kèm tháng khuyễn mãi. Gói 1 năm được tặng kèm 6 tháng sử dụng, gói 2 năm tặng thêm 9 tháng sử dụng và gói 3 năm được tặng thêm đến 12 tháng sử dụng.

3. Chăm sóc khách hàng, dịch vụ ổn định

Đại lý chữ ký số VNPT với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẳn sàng hỗ trợ 24/7, tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, giải quyết nhanh chóng và tận tình.

Khi khách hàng đăng ký chữ ký số, token luôn được giao đúng hẹn cho khách trong vòng 24-48h. Nhân viên sẽ đến triển khai trực tiếp và hướng dẫn cho khách hàng cách thức sử dụng, kiểm tra.

Phương pháp giải quyết hiệu quả và hộ trợ tận tình của đại lý chữ ký số VNPT luôn được khách hàng đáng giá cao và đó cũng chính là điều tạo nên thành công của VNPT.

Leave a Reply

Your email address will not be published.